Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

TAGS:

Hướng dẫn thiết kế logo đơn giản bằng Corel - tài liệu CorelDraw

CorelDraw là công cụ thiết kế logo, bộ nhận dạng chuyên dụng nhất trong học thiết kế đồ họa, bạn đang thiết kế logo "adidas" và đang mắc ở một số bước. Trong bài viết này Hocvienit.edu.vn chia sẻ cách thiết kế logo adidas cách đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn!
Bước 1: Vẽ 2 hình elip thẳng đứng, đặt 2 hình đó giao nhau tạo ra hình giao nhau giống cánh của logo adidas, bạn có thể nhìn hình dưới đây:
bưới 1 vẽ logo adidas bằng corel
Bước 2: Ta đi tách cánh của logo bằng cách gộp 2 hình elip vừa vẽ lại và sử dụng công cụ Intersect để lấy phần cánh giao nhau sau đó xóa 2 hình elip đó đi. Khi tách được cánh của logo ra ta đỏ màu cho đối tượng bằng các dùng công cụ bút hút màu- color Eyedropper để hút màu ở hình mẫu và đổ lên đối tượng của bạn. Bạn làm theo hình mẫu dưới đây:
bước 2 vẽ logo adidas bằng corel
bước 3 vẽ logo adidas bằng corel
bước 4 vẽ logo adidas bằng corel
Bưới 3: Sau khi đổ màu xong, bạn kéo tâm của hình xuỗng dưới cùng của cánh logo, sau đó làm thao tác nhân bản đối tượng:
- Ta vào công cụ Specify the object's rotation, để nhân bản sang bên trái ta chọn vị trí lật là 45 độ, copies để là 1 hình rồi nhấn Apply
bước 5 vẽ logo adidas bằng corel
- Đối với cánh bên phải, ta kích về đối tượng gốc, chọn vị trí lật là -45 và thao tác tương tự như trên ta được 3 cánh của loggo
bước 6 vẽ logo adidas bằng corel
Bước 4: Bước tiếp theo ta vẽ 3 đường kẻ trắng bằng cách dùng công cụ Rectangle tool (F6) vẽ các đường kẻ và nhân bản như hình mẫu, sau đó ta gộp 3 cánh của logo lại <=> giữ Shift tích chọn 3 đối tượng và nhẫn Ctrl+G để gộp 3 đối tượng lại. Sau khi gộp xong ta dùng Pick tool để chọn tất cả những đối tượng vừa vẽ lại và dùng công 
bước 7 vẽ logo adidas bằng corel
- Sau khi gộp xong ta dùng Pick tool để chọn tất cả những đối tượng vừa vẽ lại và dùng công Back minus front để được như hình mẫu
bước 8 vẽ logo adidas bằng corel
Bước 5: Bước cuối cùng là ta đi viết chữ "adidas" và tô màu cho chữ  như hình minh họa
bước 9 vẽ logo adidas bằng corel
Sản phẩm cuối cùng chúng ta đã thiết kế được logo adidas như dưới hình một cách đơn giản và dễ dàng.
thiết kế đồ họa vẽ logo bằng corel
Từ việc thiết kế theo mẫu có sẵn bạn có thể hình thành những ý tưởng trong quá trình tham gia khóa học thiết kế đồ họa để thiết kế cho mình một bộ nhận dạng thương hiệu riêng. Tại Việt Tâm Đức đã tổ chức các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hoàng Quốc Việt, nếu bạn quan tâm và muốn học hay nhanh tay đăng kí lớp học thiết kế đồ họa của chúng tôi ngay hôm nay.
 Hãy gọi ngay Mr.Dương 0982.512.785 hoặc Ms.Ngọc Ánh 0972.163.101 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Hỗ trợ tư vấn

Mr. Dương

0982 521 785


Ms. Ngọc Ánh

0972.163.101

khóa học sửa chữa Laptop - PC

Đồ họa chuyên sâu

Giới thiệu

HỌC VIỆN IT là trung tâm đào tạo nghề trực thuộc hệ thống 24hGroup & Việt Tâm Đức được đánh giá là trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại TP Hà Nội.
HỌC VIỆN ITcó đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, có nghiệp vụ sư phạm, tâm huyết truyền đạt kiến thức hiểu biết của bản thân để giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình khi tham gia khóa học.

Học sửa chữa Laptop

HOCVIENIT.EDU.VN BY 24H GROUP - VIỆT TÂM ĐỨC
VP1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - Học viện IT
VP2: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình
VP3: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân
VP4: Số 50,Ngõ 91,Hoàng Quốc Việt
Điện thoại: 0462.97.98.96 Hotline: 0975 252 437 - 0982 512 785
Email: daotaolaptrinh.edu@gmail.com | viettamduc.edu@gmail.com


© 2014 Hocvienit.edu.vn dạy nghề sửa chữa máy tính . Responsive Template by Bloggertheme9